🇻🇳 Cardano Summit 2023 - Vietnam

:tada: Cardano Summit 2023 Community Led Event tại 02 thành phố Hà nội và Hồ Chí Minh đã kết thúc với hơn 178 khách tham dự tại Hà nội, hơn 120 khách tham dự tại TP. Hồ Chí Minh. với 06 phiên chia sẻ, 02 phiên tọa đàm, và chúng tôi không muốn khép lại những trải nghiệm tuyệt vời mà không chia sẻ đôi lời.

:dizzy: Đầu tiên và quan trọng nhất, Chúng tôi muốn cảm ơn từng thành viên trong nhóm tổ chức Cardano Summit 2023. Các bạn đã không quản thời gian, thu xếp công việc cá nhân để tham gia lên kế hoạch, họp bàn trước, trong và sau sự kiện. Chúng tôi tin tưởng rằng thành quả của sự kiện đã phản ánh đóng góp đặc biệt của từng thành viên trong nhóm.

:star2: Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này. Sự hỗ trợ của quý vị không chỉ là nguồn động viên lớn mà còn là đòn bẩy quan trọng, giúp chúng tôi tổ chức một sự kiện Cardano Summit 2023 quy mô và ấn tượng. Quý vị đã góp phần tạo nên cơ hội cho nhiều thành viên cộng đồng chúng ta có cơ hội được chia sẻ, học hỏi và thiết lập mối quan hệ mới.

:rocket: Và đặc biệt, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn tới các Công ty, tổ chức và các thành viên trong cộng đồng Cardano đã tham gia sự kiện. Sự đa dạng, sự tương tác và sự đam mê của mọi người đã tạo ra một không khí sôi động và thú vị, thực sự là tinh thần của cộng đồng chúng ta.

Quý vị có thể xem lại những khoảnh khắc quý giá tại các đường link sau đây:

Với mục tiêu hướng đến sự kiện Cardano Summit 2024 chất lượng và phục vụ nhiều hơn nhu cầu tham gia của thành viên trong cộng động, chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn để lại những lời góp ý tại form này.

P/S: Chúng tôi, những thành viên của Project Catalyst đang đồng hành cùng các Bạn và cộng đồng tại đây.

Hãy cùng xây dựng và chờ đón Cardano Summit 2024.

2 Likes

Thanks team, all contributors and volunteers :pray:t2:

1 Like

rất là hoành cháng

1 Like