🇻🇳 Bảng tin ngày 2 tháng 4 năm 2024: Cardano Girls Video Viral, Vote for Cardano As ‘Layer-1 Solution of the Year’, Đăng ký Project Catalyst Fund12 ra mắt ở Barcelona

Chào mừng bạn đến với Cardano Community Digest!

Được xuất bản bởi Nhóm Cộng đồng Cardano Foundation hai tuần một lần, Bản thông báo này sẽ cung cấp cho bạn tin tức, cập nhật và sự kiện về dự án và hệ sinh thái!
Nếu bạn quan tâm đến việc nhận Bản tin Cộng đồng trong tương lai trực tiếp qua email, vui lòng đăng ký tại đây

Video của Cardano Girls đã Viral

  • Tuần trước, một nhóm những người đam mê Cardano nữ đã cùng nhau phát hành video “Cardano Girls” trên Nền tảng X vào ngày 25 tháng 3 năm 2024. Đoạn video được cộng đồng đón nhận nhiệt tình, nhưng điều mà không ai ngờ tới chính là sự chú ý rất lớn mà nó thu hút.

  • Bắt đầu như một trò vui đùa và đã nhanh chóng phát triển thành một phong trào lan rộng mà chắc chắn đã gắn kết cộng đồng Cardano. Video nhấn mạnh sự công nhận và tầm quan trọng ngày càng tăng của sự tham gia của phụ nữ. Nó nhấn mạnh vai trò quan trọng của sự đoàn kết và hợp tác trong việc đạt được thành công lớn hơn, khắc phục những hạn chế của sự chia rẽ và xung đột. Chắc chắn các bạn phải xem.

  • Ồ, và chúng tôi quên đề cập đến, cũng có một phiên bản V2 của “Cardano Girls”. Nhấp vào đây để xem phiên bản thứ hai.

Cardano được đề cử cho ‘Layer-1 Solution of the Year’ tại Blockchain Life Awards 2024

Cardano đã nhận được đề cử cho hạng mục ‘Layer-1 Solution of the Year’ tại Blockchain Life Awards 2024. Giải thưởng Blockchain Life được đánh giá cao trong ngành công nghiệp tiền điện tử vì những công việc xuất sắc của họ, và chúng tôi rất vinh dự được tham gia.

Việc bỏ phiếu sẽ diễn ra trực tuyến tại https://blockchain-life.com/asia/en/awards-2024/ cho đến ngày 11 tháng 4. Tất cả mọi người đều có thể tham gia với một tài khoản Telegram, cho mỗi thành viên cơ hội bỏ một phiếu cho mỗi mục.

Dự án Catalyst Fund12 Launch City sẽ diễn ra tại Barcelona. Đăng ký hiện đang mở

Picture1

Catalyst Fund 12 sẽ khởi động tại Barcelona và tất cả các bạn đều được mời tham gia buổi gặp mặt trực tiếp lần đầu tiên này. Nếu bạn muốn tham dự, hãy nhớ đăng ký sớm, vì số lượng vé có hạn. Meet Cardano: Catalyst Fund12 Launch & Working Group · Luma

Sự kiện kéo dài hai ngày này, bắt đầu từ ngày 26 tháng 4, sẽ có các hội thảo đặc biệt để thảo luận về các chủ đề quan tâm, cũng như bữa tiệc ra mắt cho Project Catalyst F12. Đối với những người không thể tham dự trực tiếp, đừng lo lắng; bạn có thể tham gia trực tuyến. Cũng sẽ có rất nhiều cuộc gặp gỡ trực tiếp và trực tuyến khác được tài trợ bởi sáng kiến Catalyst Working Groups - Catalyst phối hợp với Rare Evo và Sustainable Ada. Bạn có thể xem tất cả thông tin chi tiết tại đây.

Tin tức khác liên quan đến Cardano

Điểm nổi bật về Quỹ Staking: ABLE
• Thúc đẩy công nghệ Blockchain: Hoạt động của Cardano Foundation Phần 9: Đọc về các sáng kiến áp dụng của Cardano Foundation.
• Quỹ Cardano, cùng với Immunefi, gần đây đã đưa ra một chương trình thưởng bug bounty, với tiền thưởng lên tới 10.000 đô la. Để biết thêm thông tin, hãy đọc tại đây.
Bài viết này so sánh các phương pháp tiếp cận khả năng mở rộng khác nhau, tập trung vào việc duy trì một trạng thái toàn cầu hợp lệ duy nhất trên các hệ thống khác nhau: nguyên khối, Bộ chứng thực đầu vào và sharding.
• Quan hệ đối tác chiến lược mới được công bố giữa Emurgo và Encryptus (một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng từ tiền điện tử đến tiền pháp định). Sự hợp tác này sẽ giúp cung cấp các dịch vụ chuyển đổi giữa tiền pháp định và tiền điện tử để hỗ trợ hệ sinh thái Cardano. Để biết thêm thông tin, hãy đọc tại đây.
• Vào ngày 16 tháng 3, các thành viên cộng đồng Cardano, bao gồm Adam Dean và Đại sứ Yuta, đã tổ chức một hội thảo Quản trị tại Tokyo. Những người tham gia đã thảo luận về tương lai của Cardano trong kỷ nguyên Voltaire, bao gồm các chủ đề như sử dụng ngân quỹ và các công cụ quản trị. Để có bản tóm tắt rộng rãi về sự kiện, hãy đọc tại đây.
• Dưới đây là câu trả lời gợi nhớ đến Cardano Girl, được cung cấp bởi thành viên cộng đồng Cardano LaPetiteADA, để phản hồi bài viết của Binance về Liquid Staking. Bài viết được đề cập thực sự mô tả “Staking Liquid phái sinh”, không phải là Staking Liquidg thực sự mà Cardano được biết đến.

Rất cảm ơn từ Nhóm cộng đồng!

Phản hồi

Chúng tôi đánh giá cao ý kiến phản hồi của bạn và muốn tìm hiểu xem bạn đã có trải nghiệm như thế nào khi đọc Bản tin Cộng đồng của chúng tôi. Vui lòng dành vài giây để cung cấp phản hồi:
https://cardanofoundation.org/forms/newsletter.