🇻🇳 Sidney Vollmer và David Taylor Tăng cường các chức năng Truyền thông và Tiếp thị của Cardano Foundation

Cardano Foundation vui mừng thông báo rằng Sidney Vollmer và David Taylor sẽ tham gia nhóm PR & Truyền thông và Tiếp thị của Cardano Foundation, tăng cường năng lực của chúng tôi trước một thời điểm quan trọng đối với hợp đồng thông minh và năng lực doanh nghiệp của Cardano.

Khi chúng ta bước sang năm 2021, bối cảnh Cardano đã nhanh chóng thay đổi để phản ánh sự sẵn sàng của giao thức Cardano và việc áp dụng rộng rãi blockchain như một công nghệ. Do đó, Cardano Foundation đã và đang kiểm tra chặt chẽ các cách thức mà chúng tôi hỗ trợ hệ sinh thái Cardano — thúc đẩy chúng tôi đánh giá lại thị trường và chiến lược tăng trưởng của mình.

Chúng tôi sẽ sớm tiết lộ chi tiết về các thị trường rộng lớn hơn và chiến lược tăng trưởng của chúng tôi. Nhưng trước tiên, hãy cùng khám phá xem Sidney và David sẽ đóng góp như thế nào cho hệ sinh thái Cardano!

Về Sidney Vollmer

Sidney tham gia Quỹ Cardano với tư cách là Giám đốc Thương hiệu và Truyền thông, có trụ sở ngay bên ngoài Amsterdam, Hà Lan. Một nhà đổi mới truyền thông kỹ thuật số, Sidney đã dẫn đầu các chiến dịch có tác động lớn cho nhiều dự án, từ Ikea đến Hyundai và nhiều công ty và sáng kiến khác ở giữa.

Sidney tốt nghiệp Thạc sĩ về Nghiên cứu Truyền thông và Triết học tại Đại học Utrecht. Anh ấy vừa là nhà làm phim vừa là nhà sáng tạo quảng cáo trong suốt sự nghiệp của mình, và anh ấy cũng đã xuất bản ba cuốn sách. Sidney đã sử dụng khóa đầu tiên để tự làm quen với việc quản lý tài sản vốn.

Với tư cách là Giám đốc Thương hiệu & Truyền thông, Sidney sẽ quản lý thương hiệu của Cardano Foundation và cùng với những người còn lại trong nhóm, tăng cường chia sẻ tiếng nói của Cardano và điều chỉnh các hoạt động trên các kênh truyền thông khác nhau của Cardano. Chào mừng đến với nhóm Sidney!

Về David Taylor

David Taylor tham gia Quỹ Cardano từ Vương quốc Anh. Là một chuyên gia tiếp thị có mục đích dày dạn, David sẽ dẫn đầu các chiến dịch nâng cao nhận thức, nỗ lực tiếp thị và chiến lược tăng trưởng của Quỹ Cardano.

David đã lãnh đạo các chiến dịch tiếp thị mang tính chuyển đổi cho các công ty như Microsoft và Cisco, đồng thời giữ vai trò cố vấn với Virgin Startup, Serious Impact UK và Startup Kitchen. David cũng là người sáng lập tại GROW, một cơ quan tiếp thị khởi nghiệp ở London chuyên giúp các công ty sáng tạo nhất tại thành phố đẩy nhanh nỗ lực tiếp thị của họ.

Chúng tôi mong được chào đón David đến với đội và chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ tạo ra một sự bổ sung tuyệt vời cho Cardano Foundation!

Link nguồn : Sidney Vollmer and David Taylor Strengthen the Cardano Foundation’s Communications and Marketing Functions

1 Like