Wave Financial ra mắt Quỹ lợi nhuận ADA để hỗ trợ tăng trưởng hệ sinh thái Cardano DeFi

Quỹ lợi nhuận ADA nhằm mục đích cung cấp thanh khoản và các nguồn lực khác cho các công ty khởi nghiệp nền tảng DeFi đang mở rộng nhanh chóng của Cardano

Ngày 30 tháng 3 năm 2022, Los Angeles, Hoa Kỳ / SingaporeWave Financial LLC (Wave), một công ty quản lý đầu tư tài sản kỹ thuật số do SEC quản lý, vui mừng thông báo ra mắt Quỹ lợi nhuận Wave ADA. Quỹ được thiết kế để cung cấp thanh khoản với hàng triệu đô la để hỗ trợ các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) mới được ra mắt trong hệ sinh thái Cardano bắt đầu với 100 triệu đô la ban đầu.

David Siemer, Giám đốc điều hành của Wave Financial cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục đột phá trong lĩnh vực tiền điện tử thông qua việc tạo ra các quỹ mới sáng tạo và hôm nay chúng tôi đang tung ra thứ mà chúng tôi tin là quỹ cung cấp thanh khoản thuần túy đầu tiên trong tiền điện tử”. “Quỹ mới của chúng tôi sẽ hỗ trợ các sàn giao dịch phi tập trung mới, các giao thức cho vay và các tổ chức phát hành stablecoin xây dựng trên Cardano. Mỗi ứng dụng phi tập trung này bổ sung vào nền tảng vững chắc của chuỗi khối Cardano khi nó hiện thực hóa một hệ sinh thái đa dạng và đầy đủ chức năng ”.

Quỹ lợi nhuận ADA mới đại diện cho sự tiếp tục sứ mệnh của Wave là hỗ trợ các doanh nhân triển vọng trong không gian tiền điện tử ở giai đoạn đầu và thúc đẩy sự đổi mới lớn hơn trong hệ sinh thái tiền điện tử tổng thể.

Charles Hoskinson, người sáng lập Input Output , công ty công nghệ phần mềm đã ủng hộ Cardano cho biết: “Kể từ khi chính thức ra mắt hợp đồng thông minh vào năm 2021, cộng đồng Cardano đã ra mắt và tài trợ cho hàng trăm công ty xây dựng trên chuỗi khối Cardano. “Hệ sinh thái đang phát triển của Cardano đang lưu trữ một vũ trụ ứng dụng ngày càng mở rộng hỗ trợ số lượng đáng kể người dùng đang hoạt động – điều quan trọng đối với sự thành công của hệ sinh thái mà các dự án dựa trên Cardano phát triển mạnh và vì vậy chúng tôi rất vui khi Quỹ lợi nhuận ADA cam kết nguồn tài chính đáng kể cho tạo điều kiện cho sự tăng trưởng liên tục và sự chấp nhận của thị trường. ”

Về mặt lịch sử, các dApp DeFi là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong tiền điện tử về việc mang lại nhiều người dùng và ứng dụng hơn trên chuỗi. Cụ thể, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và các công ty cho vay defi đã trở nên phổ biến nhanh nhất về mặt thu hút người dùng và vốn. DEX thường được thiết lập mà không có nhà tạo lập thị trường, nhưng với hai nhóm tài sản đại diện cho mỗi bên của cặp giao dịch, đóng vai trò là nguồn để các đối tác DEX giao dịch khi họ muốn giao dịch ở một trong hai bên của cặp giao dịch. Wave sẽ sử dụng Quỹ lợi nhuận ADA để cung cấp thanh khoản cho các cặp pool này nhằm hỗ trợ Cardano DEXes. Đối với những người cho vay DeFi, cũng sẽ có một hình thức hỗ trợ tương tự để tăng tính thanh khoản nhằm tạo điều kiện cho việc cho vay. Ngoài ra, Wave sẽ tiếp tục hỗ trợ và mở rộng các nhóm cổ phần để củng cố mạng lưới Cardano.

Ken Kodama, người sáng lập và Giám đốc điều hành của EMURGO , một công ty giải pháp blockchain toàn cầu và quỹ đầu tư mạo hiểm cũng đã là người ủng hộ sớm cho Cardano. “Việc cung cấp các nguồn vốn chiến lược thông qua quỹ sẽ giúp các doanh nhân tài năng và các dự án xây dựng các dịch vụ DeFi thiết yếu trên Cardano, cuối cùng là cung cấp các giải pháp có tác động và thu hút nhiều người dùng hơn đến cộng đồng Cardano toàn cầu.”

Wave được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch Hoa Kỳ với tư cách là cố vấn đầu tư. Để tìm hiểu thêm về Wave Financial, vui lòng truy cập [wavegp.com]

(Theo “Thông cáo báo chí” trên trang Emurgo Blog)

Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã đăng bài. :pray:
Mình là Cường, Cardano Ambassador, Moderator của diễn đàn này (diễn đàn chính thống của Cardano), cũng như của diễn đàn Tiếng Việt.
Mình cũng là người liên hệ và xin Cardano Foundation cấp phép mở diễn đàn Tiếng Việt.
Kênh TIN TỨC mình lập ra để đăng những thông báo quan trọng và chính thức từ Cardano.
Vậy nên, khi đăng tin, bạn cần chỉ rõ link nguồn bài viết chính thức từ Cardano.
Mình xin nhắc lại : link nguồn chính thức từ Cardano, chứ không phải affiliate link để quảng cáo cho 1 bên thứ 3.
Nếu không chỉ rõ nguồn, hoặc dù đã chỉ rõ nguồn nhưng nội dung sai lệch, dịch nghĩa sơ sài, sử dụng google dịch…mình xin phép xóa bài viết.

Trong trường hợp của bạn ở bài viết này, phiền bạn đính kèm link bài viết nguồn chính thức từ Cardano, hoặc mình xin phép xóa bài viết sau 24h nữa.
Cảm ơn bạn!

Dear Mr.Cường,

Cảm ơn Bạn đã xem bài đăng.
Mình gửi bạn link bài đăng gốc. Đây là tin tức từ Thông cáo báo chí của Emurgo Blog.

Bạn tham khảo nhé.
P/s: Mình tham gia Cardano Forum với tinh thần thiện chí, ban đầu chỉ dự định tham gia Forum Nhật do là thế mạnh của mình. Tuy nhiên thấy Forum Việt Nam còn ít bài đăng quá nên mình đóng góp thêm.
Mình biết tin tức, kiến thức là rất quan trọng với các nhà đầu tư, nên kiến thức và thông tin mình chia sẻ đều được lấy từ nguồn tin cậy của Cardano. (Mình có ghi chú ở dưới bài viết là thông tin lấy từ đâu).

Trân trọng.

1 Like

cảm ơn bạn.
Mình sẽ so sánh bài gốc và bài dịch của bạn.
Có gì mình sẽ phản hồi.
Forum Tiếng Việt mình mới xin cấp phép đc từ ngày 16/3, và mình chưa chuyển hết thông tin lên đó.
Tiện thể, mình xin phép giới thiệu thêm, mình là Admin nhóm Cardano Vietnam Official - nhóm chính thức của cộng đồng Cardano ở Việt Nam, thành lập từ tháng 12/2017.
Bọn mình đã và đang chia sẻ rất nhiều thông tin về Cardano cho cộng đồng Việt Nam suốt gần 5 năm qua.
Bạn có thể tham khảo các kênh của bọn mình tại ĐÂY
Mình sẽ đưa dần tài liệu lên Forum Tiếng Việt.
Cảm ơn bạn.
p/s: lần sau đăng bài bạn nhớ đính kèm link chính thức từ Cardano nhớ, không đính kèm link của bên thứ 3.