Cardano Accelerator Adaverse tiết lộ hỗ trợ tài trợ cho Canza để thúc đẩy thị trường ngoại hối với dịch vụ DeFi

SINGAPORE ngày 3 tháng 3 năm 2022 / EMURGO Ptd. Ltd. – Vào năm 2021, các thực thể tập trung vào Cardano đã mở rộng liên doanh đầu tư của họ sang các công ty khởi nghiệp blockchain ở Châu Phi, với bộ tăng tốc liên doanh Adaverse của EMURGO Châu Phi đóng vai trò là một trong những phương tiện giúp phát triển các công ty và cung cấp cho họ các nguồn lực chiến lược để xây dựng các giải pháp hấp dẫn trên nền xanh của Cardano, blockchain thế hệ thứ ba .

Với sứ mệnh này, Adaverse – do EMURGO Africa và Everest Ventures đồng thành lập – hôm nay đã công bố khoản đầu tư như một phần của vòng tài trợ hạt giống cho Canza , một cổng thông tin tài chính Web 3.0 thu hẹp khoảng cách FX ở các thị trường địa phương ở châu Phi thông qua DeFi (tài chính phi tập trung ) dịch vụ phối hợp với một mạng lưới rộng lớn các đại lý thị trường tiền tệ địa phương.

Một cổng thông tin tài chính mở của châu Phi cho phép tất cả mọi người có thể tiếp cận các dịch vụ tài chính, Canza đã bảo đảm nguồn tài trợ trị giá 3,27 triệu đô la do Fenbushi Capital đứng đầu, để mở rộng hoạt động trên khắp lục địa. Các nhà đầu tư quốc tế khác đã tham gia vòng gọi vốn Pre-A, bao gồm Dominance Ventures , Bixin Ventures , Protocol Labs , MEXC Global , NGC Ventures , XanPool , Hashkey và những người sáng lập Celo .

Được thành lập vào năm 2020, Canza dựa vào mạng lưới mạnh mẽ gồm những người chơi có kinh nghiệm trên thị trường tiền tệ địa phương để phân phối các dịch vụ tài chính và dựa trên giao dịch cho người dùng ở các quốc gia châu Phi cận Sahara. Các dịch vụ mã hóa trên và ngoài đường nối liền mạch của Canza cho phép một loạt các dịch vụ DeFi bao gồm đặt cược, P2P và các khu định cư xuyên biên giới – nhằm góp phần tạo ra một hệ thống tài chính sáng tạo và hoàn toàn phi tập trung.

Bằng cách tận dụng sự phát triển kỹ thuật và các công cụ mã nguồn mở trên chuỗi khối Cardano cho các giải pháp kỹ thuật số được mã hóa, Canza tham gia vào danh sách ngày càng tăng các giải pháp gốc tiền điện tử sẽ được tăng tốc thông qua Adaverse, sẽ cung cấp cố vấn chiến lược và hỗ trợ phát triển Cardano để giúp thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ Hệ sinh thái dựa trên Web3 và Cardano ở Châu Phi trong những năm tới.

“Chúng tôi rất vui mừng được đầu tư vào Canza, nơi đang xây dựng một giải pháp có tác động xã hội có thể dân chủ hóa việc tiếp cận các dịch vụ tài chính và trao quyền cho từng cá nhân trong khu vực. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng việc cung cấp các nguồn lực chiến lược cần thiết để nuôi dưỡng và hỗ trợ sự phát triển của các giải pháp kỹ thuật tận dụng chuỗi khối bền vững, bền vững, tương tác và bền vững với môi trường của Cardano là bước đầu tiên giúp các công ty khởi nghiệp xây dựng các giải pháp phát triển mạnh mẽ ”, Giám đốc điều hành EMURGO Châu Phi Ken Kodama cho biết .

Đối tác Adaverse Vincent Li cho biết, “Chúng tôi có niềm tin vào sự lãnh đạo và tin rằng Canza có tiềm năng thay đổi bối cảnh tài chính của Châu Phi bằng cách mang lại nguồn ngoại hối hợp lý cho những người có tính dám nghĩ cao. Giải pháp của Canza có tầm nhìn xa và yêu cầu công nghệ tiên tiến để giúp duy trì các doanh nghiệp vừa và nhỏ địa phương với các dịch vụ tài chính giá cả phải chăng và đáng tin cậy ở cấp cơ sở, tất cả đều có thể truy cập dễ dàng thông qua chuỗi khối bền vững với môi trường của Cardano. ”

Oyedeji Oluwoye , Đồng sáng lập và CTO của Canza Finance, nhận xét: “Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ to lớn của các đội Adaverse & EMURGO Châu Phi. Sự đầu tư, hướng dẫn và cố vấn của họ sẽ cho phép chúng tôi phát triển nhóm Canza và dẫn đầu phong trào DeFi nhằm mang lại tự do tài chính cho hàng triệu cá nhân ở Châu Phi cận Sahara. ”

Tại sao nên chọn Canza Finance?

Canza là một cổng giải pháp DeFi được thành lập vào năm 2020 bởi các chuyên gia Viễn thông Pascal Ntsama và Oyedeji Oluwoye nhằm giải quyết nhu cầu tài chính quan trọng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm ngoại tệ để thanh toán giao dịch và kinh doanh xuyên biên giới. Canza cung cấp cho các nhà giao dịch Ngoại hối (FX) địa phương khả năng tiếp cận vốn có giá trị, tự động hóa quy trình và một kho tiền lãi cao để gửi tiền đổi lấy nội tệ của họ. Bằng cách hợp tác với các đại lý tiền địa phương, Canza đang xây dựng NeoBank đầu tiên trên thế giới cho các doanh nghiệp châu Phi sẽ tận dụng tiền điện tử ổn định cho thương mại toàn cầu và giao dịch ngoại hối.

Các dịch vụ tài chính kỹ thuật số đang nhanh chóng mở rộng ở Châu Phi với mục tiêu đạt được sự bao gồm tài chính ở cấp cơ sở thông qua các dịch vụ tài chính tức thời. Tuy nhiên, châu Phi có thị trường ngoại hối 35 tỷ đô la chưa được phục vụ và hơn 500.000 nhà giao dịch nội tệ đang phải vật lộn với quá trình xử lý giao dịch thủ công, phá giá tiền tệ và chi phí ngoại hối tăng cao. Canza nhằm mục đích tăng khả năng tiếp cận vốn cho các dịch vụ FX bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch địa phương và thưởng cho người dùng bằng mã thông báo Canza.

Sự hợp tác của Canza với một mạng lưới đại lý tiền điện thoại di động rộng lớn sẽ giảm bớt rào cản gia nhập đối với những người không biết chữ, không có ngân hàng và có ngân hàng thấp, tiếp cận các dịch vụ tài chính lớn trong khi vẫn duy trì tính bảo mật và minh bạch liên quan đến phân quyền.

Mục tiêu bao quát của nó là cung cấp sự bao gồm tài chính cởi mở cho bất kỳ ai đang tìm kiếm dịch vụ tài chính phù hợp với một trong những mục tiêu chính của Cardano là sử dụng blockchain của nó làm nền tảng để trao quyền cho các cá nhân và cung cấp quyền truy cập tức thì vào nhiều loại dịch vụ cơ bản.

Về EMURGO

EMURGO là chi nhánh thương mại chính thức của Cardano và cung cấp các giải pháp có tác động xã hội để giải quyết một số vấn đề phức tạp nhất của các tổ chức. Là một thực thể sáng lập của giao thức Cardano, EMURGO có thể tận dụng khả năng của mình để phát triển chuỗi khối quy mô lớn và triển khai các giải pháp nhanh chóng để mang lại lợi ích cho khách hàng toàn cầu của mình.

EMURGO có văn phòng tại Singapore, Ấn Độ và Indonesia cùng danh sách khách hàng & đối tác toàn cầu. Để kết nối và tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://emurgo.io .

Về EMURGO Châu Phi

EMURGO Châu Phi là công ty con đầu tư thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty mẹ EMURGO Ptd. Ltd., đồng thời đầu tư và hợp tác với các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp và công ty tăng tốc tập trung vào Châu Phi để thúc đẩy phát triển các giải pháp có tác động xã hội trên chuỗi khối bền vững môi trường và thế hệ thứ ba của Cardano.

(Theo Thông cáo báo chí trên trang Emurgo Blog)

Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã đăng bài. :pray:
Mình là Cường, Cardano Ambassador, Moderator của diễn đàn này (diễn đàn chính thống của Cardano), cũng như của diễn đàn Tiếng Việt.
Mình cũng là người liên hệ và xin Cardano Foundation cấp phép mở diễn đàn Tiếng Việt.
Kênh TIN TỨC mình lập ra để đăng những thông báo quan trọng và chính thức từ Cardano.
Vậy nên, khi đăng tin, bạn cần chỉ rõ link nguồn bài viết chính thức từ Cardano.
Mình xin nhắc lại : link nguồn chính thức từ Cardano, chứ không phải affiliate link để quảng cáo cho 1 bên thứ 3.
Nếu không chỉ rõ nguồn, hoặc dù đã chỉ rõ nguồn nhưng nội dung sai lệch, dịch nghĩa sơ sài, sử dụng google dịch…mình xin phép xóa bài viết.

Trong trường hợp của bạn ở bài viết này, phiền bạn đính kèm link bài viết nguồn chính thức từ Cardano, hoặc mình xin phép xóa bài viết sau 24h.
Cảm ơn bạn!

Dear Mr.Cường,
Cảm ơn Bạn đã check và phản hồi.
Đây là bài viết mình dịch theo “Thông cáo báo chí của Emurgo”.
Mình có ghi cuối bài viết là "Theo Thông cáo báo chí trên trang Emurgo Blog).
Dưới đây là link bài viết gốc trên trang Emurgo Blog.

Bạn tham khảo nhé.

P/S: Mình tham gia Forum cũng là muốn đóng góp cho Cộng đồng nên mình chỉ chia sẻ những kiến thức và tin tức có chọn lọc và có nguồn chính thống từ Cardano.

Trân trọng

1 Like

Cảm ơn bạn đã phản hồi.
Mình có đọc bài viết của bạn và có thấy câu (Theo Thông cáo báo chí trên trang Emurgo Blog).
Nhưng ý mình là sau này bạn đăng bài thì cần ghi nguồn để bọn mình có thể kiểm duyệt.
Vì đó là công việc của mình.
Mình sẽ so sánh bài gốc và bài dịch của bạn, nếu có vấn đề gì mình sẽ phản hồi.
Cảm ơn bạn.